0914973788 - Mr. Thạch

0909 909 270 Kế toán


Giới Thiệu

Công ty Tnhh đầu tư thương mại siêu giá sỉ là một sàn giao dịch mua bán hàng hóa giữa nhà sản xuất – nhà  nhập khẩu với đại lý bán lẻ trên toán quốc. Là nhịp cầu kết nối doanh nghiệp sản xuất hàng trong nước và doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa có hệ thống bán hàng (đại lý bán hàng) tốt nhất trên mọi miền đất nước và ngược lại.
Siêu Giá Sỉ ra đời nhắp đáp ứng các điều kiện theo yêu cầu của đại lý bán hàng và doanh nghiệp một cách chính xác và đúng đắn nhất trong các điều khoản sau:
- Về giá cả: là giá trực tiếp của nhà sản xuất đưa ra cho đại lý nên còn gọi là giá gốc. Đổng thời cũng giúp đại lý nắm bắt được cách chính sách khuyến mãi của doanh nghiệp và nhà nhập khẩu.
- Về chất lượng sản phẩm: Siêu Giá Sỉ sẽ chọn lọc những sản phẩm đạt tiêu chuẩn   chất lượng cho lên trên website để đưa đến đại lý bán hàng. Siêu Giá Sỉ chịu trách nhiệm bảo hành về tất cả sản phẩm do mình cung cấp cho đại lý theo đúng quy định của nhà sản xuất  như bảo hành đúng thời hạn của nhà sản xuất, bảo hành đúng tiêu chuẩn, bảo hành đúng hẹn và nhanh.
- Về giao nhận hàng hóa: Đối với đại lý khu vực trong bán kính 150km Siêu Giá Sỉ sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí và nhật bảo hành tận nơi,
- Hiện tại Siêu Giá Sỉ hoạt động phục vụ trong khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới Siêu Giá Sỉ sẽ hoạt động vương tới thị trường Bình Phước, Tây Ninh và Long An.
- Để đạt được chất lượng tốt nhất Siêu Giá Sỉ phục vụ 6 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Mọi vấn đề thắc mắc Siêu Giá Sỉ sẽ lắng nghe qua: Zalo hoặc điện thoại 0914 973788. Hoặc Quý khách có thể gửi mail và hợp thư: huynhthach2712@gmail.com. Siêu Giá Sỉ sẽ trả lời